Một trang web chất lượng và hiệu quả bao gồm những yếu tố gì?

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Kiến thức website

Website là 1 công cụ rất quan trọng cho các doanh nghiệp để kết đến khách hàng. Một trang web chất lượng và hiệu quả giúp thu hút và tiếp cận khách hàng dễ hơn, ngoài ra cũng là một nơi cung cấp thông tin chính thống cho khách hàng. Từ đó website sẽ trở nên uy tín và tăng khả năng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Vậy làm sao để website của bạn trở nên chất lượng và hiệu quả? Dưới đây là những yếu tố để trang web chất lượng và hiệu quả Technox chia sẽ đến các bạn!

Một trang web chất lượng và hiệu quả bao gồm những yếu tố gì?

Cấu trúc Website rõ ràng – thiết kế chuyên nghiệp

Cấu trúc Website rõ ràng - thiết kế chuyên nghiệpcấu trúc – trang web chất lượng và hiệu quả

Cấu trúc website cần được kết nối chặt chẽ, rõ ràng và thống nhất. Một cấu trúc rõ ràng khách có thể tìm kiếm nội dung 1 cách dễ dàng và nhanh hơn. Ngoài ra, còn cho phép các trang công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing,… dễ dàng thu thập dữ liệu, nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp.

Website được đánh giá là chất lượng có một thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp, đây sẽ là một yếu tố quan trọng đến độ thu hút và gây thiện cảm với khách hàng (nếu họ nghĩ đây là 1 website tốt, khả năng họ sẽ quay trở lại)

Nội dung chất lượng và hấp dẫn

Nội dung chất lượng và hấp dẫnNội dung chất lượng – trang web chất lượng và hiệu quả

Các website chất lượng cao biết cách tập trung vào các đối tượng khách hàng, nhu cầu mà khách hàng cần chứ không tập trung vào những gì họ đang bán. Nội dung phong phú và đa dạng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Một điểm rất quan trọng nữa là nội dung phải được cập nhập thường xuyên. Một lỗi rất thông thường của các website tại Việt Nam là người ta làm ra nó để đưa lên mạng, sau đó thì website bị đi vào quên lãng. Một website như vậy không mang lại gì cho doanh nghiệp, thậm chí phản tác dụng.

Các điều hướng thân thiện với người dùng

Các điều hướng thân thiện với người dùngđiều hướng – trang web chất lượng và hiệu quả

Điều hướng là một phần quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng. Một website cung cấp các giải pháp điều hướng đơn giản, giúp người dùng không bị rối trong lúc tìm kiếm tin tức. Nếu họ khó khăn trong việc tìm ra nội dung họ cần, rất có khả năng họ sẽ lại thoát và chuyển sang website khác.

Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang nhanhTốc độ tải trang nhanh – trang web chất lượng và hiệu quả

Việc tìm một đơn vị thiết kế web uy tin, có kinh nghiệm và thực sự trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra mà chi phí rẻ là rất khó, đòi hỏi doanh nghiệp phải có một sự đầu tư hợp lý cả công sức và tiền bạc. Trong không gian Internet ngày nay, người dùng thường quay lại và click vào một website khác do chờ đợi quá lâu.

 

Nếu đạt được bốn mục tiêu trên, có thể nói bạn đã xây dựng được một trang web chất lượng và hiệu quả. Tuy nhiên mọi sự không chỉ dừng lại ở đó, bạn nên tham khảo thêm các vấn đề kỹ thuật: Các lỗi thường gặp khi thiết kế website

==> Xem thêm: TOP 5 CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG Technox

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

technox.vn@gmail.com 0376 175 030