Những ý tưởng để thiết kế landing page Noel ấn tượng mà có thể bạn chưa biết .

Chia sẻ:

Chuyên mục:

Kiến thức website

Bạn đang băn khoăn không có ý tưởng thiết kế landing page Noel cho doanh nghiệp của mình như thế nào cho độc đáo?  Nhân dịp lễ Giáng sinh này, để Technox bật mí các ý tưởng nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng và mang nhiều giá trị hơn về cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Tìm hiểu về thiết kế landing page Noel

Việc tạo Landing page giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng hơn.Trong mùa lễ hội như thế này thì thiết kế landing page Noel thực sự cực kì quan trong kế hoạch marketing cho doanh nghiệp của bạn. Trước khi tham khảo các ý tưởng thiết kế landing page Noel, cùng tìm hiểu qua một số thông tin về nó nhé.

Thiết kế landing Noel thu hút, ấn tượng
Thiết kế landing page giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng hơn.

Thiết kế landing page Noel là gì?

Landing page là một trang web độc lập được thiết kế đặc biệt để đạt được một mục tiêu cụ thể trong chiến lược tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Mục tiêu của một landing page thường là chuyển đổi người truy cập thành khách hàng, đăng ký, hay thực hiện một hành động cụ thể khác.

Thiết kế landing page Noel cũng sẽ là việc mà bạn tạo ra một trang đặc biệt mang không khí lễ hội giáng sinh. Khi thiết kế landing page Giáng sinh mục tiêu chủ yếu của chúng ta là tạo ra một trải nghiệm trực tuyến mang đến cho mọi người không khí và tinh thần phù hợp mùa lễ giáng sinh.

Một số dịch vụ khác tại Technox: Dịch vụ

Tại sao nên thiết kế landing page Noel

Thiết kế landing page Noel sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Nó phản đúng nhất thông điệp và giá trị của doanh nghiệp bạn mang lại một ấn tượng tích cực và giữ chân khách hàng.

Trong chiến dịch marketing cho doanh nghiệp của bạn, việc mà chúng ta lên ý tưởng để thiết kế một landing page Noel cũng không hẳn là quá khó khăn, sau đây tôi sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng mà bạn có thể áp dụng cho mình một cách nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhé.

Ý tưởng thiết kế landing page Noel uy tín , hấp dẫn.

Các ý tưởng thiết kế landing page Noel cực kỳ hấp dẫn tại Technox

Tại Technox, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các thiết kết landing Noel đa dạng, phù hợp theo nhu cầu, theo loại khách hàng mà bạn muốn hướng đến trong dịp lễ này. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế mà bạn nên tham khảo tại Technox mà bạn có thể lên kế hoạch Marketing phù hợp cho doanh nghiệp.

1.Chủ đề mùa lễ

Hình ảnh và màu sắc liên quan đến Giáng Sinh là một phần cực kỳ quan trọng bạn cần phải sử dụng trong việc thiết kế landing page . Những màu sắc chủ đạo trong dịp giáng sinh là màu đỏ , xanh và trắng .

 • Màu đỏ người ta thường liên tưởng ngay đến ông già Noel: Đây là biểu tượng quen thuộc của giáng sinh, đến những món quà hay là có cảm giác không khí ấm áp.
 • Màu xanh lá cây là màu đặc trưng của cây thông Noel: Cây thông hầu hết mọi người sẽ dùng để trang trí cho không gian của mình trong dịp lễ Giáng Sinh. Cây thông được sử dụng trang trí cùng với đèn lấp lánh và những quả cầu tăng thêm không khí lễ hội ùa về.
 • Màu đặc trưng của tuyết:  Màu tuyết trắng bao phủ khắp đất trời trong dịp lễ mang ý nghĩa thuần khiết .

2. Banner chào mừng

Chúng ta cần làm một banner chào mừng người truy cập với hình ảnh và thông điệp của mùa lễ Giáng Sinh:

 • Hình ảnh cây thông trang trí đèn ánh sáng lung linh.
 • Hình ảnh gia đình hạnh phúc.
 • Có thể bất cứ hình ảnh nào bạn có thể sử dụng mang đến cảm giác ấm áp và hạnh phúc của mùa lễ hội.

Công cụ sẽ hỗ trợ cho bạn thiết kế banner như là Photoshop, canva, hay Figma rất hữu ích . Mình hãy thiết kế landing page Noel làm sao đảm bảo được kích thước của banner phải phù hợp với nhu cầu và không gian trang của bạn ,hãy đặt thông điệp chào mừng rõ ràng , dễ hiểu và tích cực .

Một vài ví dụ cho dịp Giáng sinh như bạn có thể làm cho thiết kế page Noel của mình.

“Chúc mừng mùa lễ! Khám phá ưu đãi đặc biệt của chúng tôi
“Chào mừng Giáng Sinh – Thời gian để yêu thương và tận hưởng!”
“Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đặc biệt Noel !”

Ý tưởng thiết kế landing Noel uy tín, hấp dẫn
Ý tưởng thiết kế landing page Noel uy tín, hấp dẫn

3 Ưu đãi đặc biệt

Dịp lễ này chúng ta có thể đưa ra những ưu đãi đặc biệt, giảm giá hoặc là những món quà tặng để dành cho người dùng . Điều này sẽ làm kích thích người dùng tham gia và cũng nhằm tạo hứng thú cho người dùng hơn .
Một số câu như:

 • “Ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm” hoặc “Nhận ngay quà tặng đặc biệt khi mua hàng.”
 • “Chỉ có cho 100 khách hàng đầu tiên” hoặc “Ưu đãi kết thúc vào ngày 25/12.”
 • “Chỉ có cho 100 khách hàng đầu tiên” hoặc “Ưu đãi kết thúc vào ngày 25/12.”

4.Slider hình ảnh Giáng Sinh

Một cách tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để trình bày đa dạng các minh họa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện liên quan đến mùa lễ Giáng Sinh đó chính là sử dụng slider hình ảnh. Bạn hãy tận dụng slider các ảnh trong thiết kế landing page của mình với tiêu chí như là:

 • Chọn hình ảnh chất lượng cao, sắc nét.
 • Ảnh thú vị, sống động liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Các ảnh có chủ đề liên quan đến cả dịp lễ Noel này.

Ngoài ra, hình ảnh có thể là sự kiện, có xuất hiện người hoặc nhóm người sử dụng sản phẩm. Những hiệu ứng chuyển động có thể làm cho hình ảnh của bạn thu hút và sinh động hơn đó. Bạn nên thêm chú thích ở dưới hoặc trên slider để cung cấp thông tin bổ sung và tăng sự tương tác cho người dùng.

5.Đặt form đăng ký/đặt hàng

Điều quan trọng không thể thiếu đó chính là bạn phải đặt form đăng kí hoặc đặt hàng. Cách này được đặt ở một vị trí mà người dùng có thể dễ dàng thấy và kích thích được người dùng tham gia và sử dụng dịch vụ của bạn nhân dịp lễ Giáng Sinh.

Bạn  có thể đặt form ở vị trí đầu trang, khi thiết kế landing papge Noel của doanh nghiệp mình để người dùng có thể thấy ngay khi truy cập hoặc là bạn cũng có thể đặt ngay vào sau banner chào mừng (nếu có). Khi đó người dùng có thể thuận tiện đăng kí hoặc mua hàng.

Màu sắc cho thiết kế landing page Noel bạn sử dụng vẫn phải liên quan đến lễ hội Giáng Sinh như chúng ta đã nói ở trên.
Cuối cùng là bạn hãy sử dụng ngôn ngữ và thông điệp để tạo cảm giác cấp thiết , ví dụ :” Duy nhất ngày hôm nay -hãy đăng ký ngay “ .

Một số mẫu được Technox thiết kế landing page Noel vô cùng thu hút và hấp dẫn.

Ngoài ra các thiết kế tại Technox bạn có thể tham khảo:

6.Liên kết mạng xã hội

Chúng ta hãy thêm biểu tượng liên kết của bạn vào trang thiết kế landing Noel đến trang mạng xã hội của bạn và khuyến khích người dùng chia sẻ thông tin về trang thiết kế landing page Noel đó rộng rãi. Với cách này có thể giúp tăng cường tương tác và chia sẻ từ phía người dùng. Đồng thời cũng làm tăng hiệu suất của chiến dịch quảng cáo hoặc chương trình khuyến mãi của bạn trong mùa Noel đó.

7.Đánh giá của khách hàng

Một gợi ý cuối cùng trong bài viết này mà tôi muốn chia sẻ cho bạn đó chính là bạn nên làm hiển thị các đánh giá của khách hàng trước đó trên trang thiết kế landing page Noel để tăng tính minh bạch và uy tín cũng như tạo niềm tin cho khách hàng mới. Người dùng có thể dễ dàng nhận ra mức độ hài lòng của khách hàng thông qua việc hiển thị hệ thống đánh giá sao trên thiết kế landing Noel của mình.

Ngoài ra, cũng có thể kết hợp thêm hình ảnh cũng như những biểu tượng của khách hàng . Bạn lưu ý một điều nữa là hãy chọn khu vực đánh giá sao cho hợp lý và quan trọng là dễ dàng cho người dùng.

Ví dụ: Khu vực đánh giá đó là gần cuối trang hoặc dưới mỗi sản phẩm/ưu đãi của trang thiết kế landing page Noel của bạn. Khi dùng cách này xây dựng lòng tin cho cách hàng sẽ mạnh mẽ hơn và tính thuyết phục cao với người dùng mới về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Số 9/84 Phạm Tuấn Tài , P. Dịch Vọng Hậu , Q. Cầu Giấy , TP . Hà Nội 

Hotline/Zalo:  0376.175.030

Fanpage: Công ty TNHH Technox Việt Nam 

Gmail: Technox.vn@gmail.com

Qua bài viết trên, trong chiến thuật marketing trong dịp lễ này thì việc thiết kế landing page Noel là vô cùng quan trọng. Hi vọng rằng những ý tưởng trên mà Technox vừa nêu sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn các giải pháp hiệu quả tăng doanh thu trong dịp Giáng sinh này nhé!

 

technox.vn@gmail.com 0376 175 030