Tại sao nên sử dụng phần mềm tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp?

Chia sẻ:

Phầm mềm tuyển dụng nhân sự là hệ thống thuận tiện và hữu ích, cách này đang khá là “HOT” mà các doanh nghiệp đang sử dụng trong quá trình phát triển. Nó mang lại rất nhiều lợi ích như là lưu trữ và quản lý ứng viên, nâng cao chất lượng của ứng viên, hỗ trợ báo cáo tuyển dụng,…Không những vậy, khi tạo ra hệ thống tuyển dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Hãy cùng Technox chúng tôi tìm hiểu về hệ thống này ở bài viết ngay dưới đây nhé!

Thông tin về phần mềm tuyển dụng nhân sự.

Những cách tuyển dụng nhân sự truyền thống như đăng báo, phát tờ rơi, làm banner tuyển dụng,.. mà các doanh nghiệp trước đây đã từng làm.Tuy nhiên áp dụng những phương pháp tuyển dụng đó còn khá nhiều hạn chế. Vậy nên, giữa thời buổi thời đại 4.0 như bây giờ, việc sửa dụng một phần mềm tuyển dụng nhân sự là hoàn toàn hợp lý. Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc tuyển dụng.

Phần mền tuyển dụng nhân sự là gì?

Phần mềm tuyển dụng nhân sự là các ứng dụng hay hệ thống được thiết kế để hỗ trợ quá trình tuyển dụng và quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Các phần mềm này giúp cho doanh nghiệp của bạn quản lý thông tin về ứng viên, tự động hóa các công đoạn của quá trình tuyển dụng và tối ưu hóa quản lý nhân sự.

Phần mềm tuyển dụng nhân sự có tiện lợi không?
Phần mềm tuyển dụng nhân sự có tiện lợi không?

Ưu điểm của phần mềm tuyển dụng nhân sự?

 • Thiết lập kế hoạch dài hạn, hiệu quả: Dữ liệu ứng viên, lịch sử tuyển dụng cho những vị trí trước đây, sự tích hợp đa dạng công cụ phân tích, trích xuất, đánh giá được hoạch định an toàn cho từng vị trí,theo nhiều kịch bản ứng phó với những tình huống phát sinh được thiết lập đầy đủ cả ngắn hạn và dài hạn.
 • Cung cấp thông tin nhất quán: Phần mềm tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp sẽ tạo ra môi trường trao đổi, tác nghiệp, tiếp nhận thông tin trực tuyến cho tất cả thành viên của ban quản lý tuyển dụng . Khi ban giám đốc phân bổ quyền truy cập khác nhau ,điều này giúp đảm bảo tính bảo mật cho những thông tin cấp vĩ mô.Chỉ cần truy cập vào phần mềm, ban giám đốc, quản lý, phòng ban chuyên môn, bộ phận đều có thể tiếp nhận được những thông tin chính xác, không tốn thời gian .
 • Cung cấp hệ thống tạo nguồn: Các công cụ tìm kiếm trực tuyến được gắn kết với phần mềm tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp nên doanh nghiệp luôn hỗ trợ thu thập, quản lý dữ liệu và tìm kiếm thông tin ứng viên phù hợp từ các nguồn đăng tuyển online như Facebook, TopCv,..
 • Quản lý dữ liệu tập trung: Tất cả hồ sơ mà ứng viên nộp trực trực tuyến sẽ được phần mềm tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp lưu trữ thành từng mục dữ liệu . Khi cần thiết, phần mềm trích xuất dữ liệu sẽ liệt kê những ứng viên phù hợp với tiêu chí mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Doanh nghiệp không cần kỳ nào cũng phải đăng tuyển dụng , bởi vì dữ liệu ứng viên cũ vẫn được lưu lại. Điều này sẽ tăng tính chủ động hơn, giảm được chi phí đăng tuyển dụng, giảm lệ thuộc nguồn cung ứng bên ngoài.
 • Cung cấp nền tảng quản lý an ninh nhân sự: Quản ninh an ninh nhân sự của doanh nghiệp mang đến sự an toàn mọi thông tin trong công tác tuyển dụng nhân sự. Nhờ vào phần mềm tuyển dụng nhân sự, doanh nghiệp có ngay nền tảng phát triển thương hiệu tuyển dụng riêng. Công tác tuyển dụng nội bộ đều được cập nhật an toàn, bảo mật trên nền tảng thống nhất. 

Ngoài ra có thể tham khảo: Phần mềm tích điểm cho khách hàng 

Doanh nghiep tro nen chuyen nghiep hon khi su dung phan mem tuyen dung
Doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn khi sử dụng phần mềm tuyển dụng.

Phần mềm tuyển dụng nhân sự tại Technox.

Những lợi ích của phần mềm tuyển dụng nhân sự đối với doanh nghiệp đã được nêu rõ. Nhưng để bạn sở hữu một phần mềm tuyển dụng uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp của mình thì cần nhiều tiêu chí nhất định. Khi bạn đang loay hoay, không biết làm sao để tạo một phần mềm tuyển dụng nhân sự cho hiệu quả nhất và tăng doanh thu. Không sao cả, nội dung tiếp theo đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn này nhé.

Ưu điểm khi lựa chon Technox.

Với nhiều năm có kinh nghiệm trong thế giới công nghệ, giờ đây Technox đã khẳng định được vị trí ổn định của mình. Khách hàng đã lựa chọn chúng tôi, tin tưởng và đồng hành. Technox mang đến khách hàng đa dạng dịch vụ với nhiều ưu điểm như là:

 • Có chuyên môn, trình độ cao: Kỹ năng chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Technox chắc chắn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với doanh nghiệp.
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo: Technox chúng tôi luôn lắng nghe và giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, Tech nox có chế độ hậu mãi đối với các khách hàng hợp tác lâu năm.
 • Bắt kịp thời đại nhanh chóng: Xã hội ngày càng phát triển, những thứ mới mẻ và độc đáo ngày càng nhiều .Đơn vị chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cấp những kỹ năng, chuyên môn và không ngừng sáng tạo cho ra những sản phẩm mới đê phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 • Ngoài ra, còn một số nổi bật khác như: quản lý dự án tốt và hiệu quả, chiến lược cụ thể, linh hoạt mọi phương diện,…
Nen lua chon phan mem tuyen dung nhan su phu hop voi doanh nghiep
Nên lựa chọn phần mềm tuyển dụng nhân sự phù hợp với doanh nghiệp.

Tham khảo thêm nhiều dịch vụ của Technox chúng tôi: Dịch vụ 

Một số phần mềm tuyển dụng nhân sự tốt nhất bạn có thể tham khảo:

 •  Phần mềm tuyển dụng ATS: Phần mềm này có nhiều ưu điểm vượt trội mang lại sự tiện lợi cho người dùng .Phần mềm tự động hóa quy trình tuyển dụng giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Để dễ dàng tìm kiếm và sàng lọc khi cần thiết thì phần mềm này cũng có thể lưu trữ và quản lý dữ liệu ứng viên tại một địa điểm tập trung. Ngoài ra, nó còn có tính năng đăng tải và phân phối các tin tuyển dụng để nâng cao cả chất và lượng của ứng viên.Phần mềm sẽ phân tích số liệu và tự động tạo báo cáo tuyển dụng đa dạng, toàn diện và chi tiết. Hỗ trợ quản lý tuyển dụng cho doanh nghiệp bằng cách lưu lại lịch sử ứng tuyển và cho phép các nhân viên trong bộ phận tuyển dụng cộng tác với nhau.
 • Phần mềm Base E-hiring: Phần mềm tuyển dụng Base E-hiring đã được triển khai thành công tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam, nhiều lĩnh vực như ACB, VIB, VPBank.Ưu điểm vượt trội của phần mền tuyển dụng nhân sự này là dù bạn có đăng ký bất kỳ gói nào cũng nhận được tất cả các tính năng từ thấp đến cao nhất. Khi người dùng sử dụng phần mềm tuyển dụng Base E-hiring nó sẽ mang lại 1 số ưu điểm như là quản lý dữ liệu ứng viên, đăng tin tuyển dụng miễn phí khi sử dụng phần mềm tuyển dụng nhân sự này, sàng lọc và đánh giá các ứng viên, phỏng vấn trực tuyến,… Ngoài ra, Base E-hiring còn có điểm mạnh khác là sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, và có đội ngũ của Base.Base E-hiring phù hợp với các công ty ở mọi quy mô, kể cả các tập đoàn lớn.
 • Zoho Recruit: Phần mềm này có những tính năng gần như giống như hai phần mềm trên nhưng Zoho Recruit là một phần mềm tuyển dụng nhân sự thân thiện với người dùng nhằm cung cấp cái nhìn theo nhiều chiều hướng về các ứng viên và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.Phần mềm tuyển dụng Zoho Recruit phù hợp với freelancer, công ty mới khởi nghiệp và các công ty cỡ trung bình. Nó hoạt động hiệu quả nhất khi dùng chung với các phần mềm khác trong bộ sản phẩm của Zoho Recruit.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Số 9/84 Phạm Tuấn Tài , P. Dịch Vọng Hậu , Q. Cầu Giấy , TP . Hà Nội 

Hotline/Zalo:  0376.175.030

Fanpage: Công ty TNHH Technox Việt Nam 

Email: Technox.vn@gmail.com

Website: Technox.vn

Tóm lại, bài viết vừa rồi đã nêu cho bạn biết những lợi ích khi bạn lựa chọn sử dụng phần mềm tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp của mình. Chắc hẳn bạn cũng đã nắm được . Rất mong rằng, trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình, phần mềm tuyển dụng nhân sự sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Hãy đừng quên, khi có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì hãy nhấc máy lên và liên hệ với Technox chúng tôi để được giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

technox.vn@gmail.com 0376 175 030