Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương-đón đầu xu thế công nghệ 4.0

Chia sẻ:

Thời buổi hiện nay, xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh gay gắt. Trong một doanh nghiệp, việc quản lý nhân viên và tiền lương của họ là vô cùng quan trọng. Công việc quản lý tiền lương đòi hỏi tính chính, hiệu quả và tuân thủ các quy định lương thưởng của tùy từng doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương ra đời nhằm mục đích thay thế cho các quy trình thủ công. Hãy cùng Technox chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thông tin về phần mềm quản lý nhân sự tiền lương.

Với những quy trình thủ công ngày xưa, khiến cho doanh nghiệp khá là bất tiện trong việc quản lý nhân sự tiền lương. Tuy nhiên thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển rất là mạnh mẽ, phần mềm quản lý về mảng này cũng thực sự hữu ích và cần thiết. Nó giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện các công việc về công việc nhanh chóng và điều hành dễ dàng doanh nghiệp của mình.

phần mềm quản lý nhân sự tiền lương là gì?

Phần mềm này là một công cụ thực hiện công việc quản trị về nhân sự và tiền lương trong nội bộ doanh nghiệp. Bao gồm: Quản trị thông tin cá nhân của nhân viên, chấm công, thống kê tiền lương,…Vậy nên các nhà quản trị có thể dễ dàng quản lý được nhân sự của mình và tập trung chính vào công việc kinh doanh.

Phan-mem-quan-ly-nhan-su-tien-luong-mang-lai-nhieu-loi-ich
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương mang lại nhiều lợi ích.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương mang lại.

Những hiệu quả mà phần mềm quản lý nhân sự mang lại cho doanh nghiệp cụ thể như sau:

  • Quản lý nhân sự dễ dàng, hiệu quả: Phần mềm cấp nhật chi tiết về các thông tin của nhân viên như là họ tên, ngày sinh, số điện thoại , nơi sinh sống…Tiếp theo phần mềm nắm giữ thông tin liên quan đến bảo hiểm. Nó giúp nhà quản trị cập nhật các thay đổi của từng nhân viên trong trong quá trình làm việc. Ngoài ra phần mềm quản trị nhân sự tiền lương còn thiết lập những báo cáo theo dõi nhân sự như: Báo cáo kết quả xếp hạng nhân viên, tình hình tăng giảm nhân sự, hồ sơ chi tiết…
  • Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân sự: Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương hỗ trợ lập kế hoạch tuyển dụng.Nó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng cập nhật và quản lý hồ sơ ứng viên. Sau đó phần mềm sẽ lập lịch phỏng vấn, tự động gửi mail cho ứng viên, lưu thông tin đánh giá kết quả của buổi phỏng vấn. Nó sẽ lập kế hoạch đào tạo nhân viên theo quy định của doanh nghiệp . Cuối cùng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương cập nhật kết quả đạo tạo nhân sự.
  • Chấm công chính xác và tính lương thưởng nhanh chóng: Phần mềm khai báo linh hoạt ngày làm việc, ngày nghỉ thường , ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ phép trong kỳ. Nó sẽ khai báo thời gian làm việc linh hoạt theo ca của nhân viên. Định vị GPS hỗ trợ định vị chấm công từ xa và cập nhật dữ liệu chấm công. Phần mềm cho phép linh động tính lương nhân viên. Người dùng có thể tự cập nhật khi có sự thay đổi trong quá trình sử dụng phần mềm. Nó còn cho phép tạo bảng lương phù hợp với tình hình của từng tháng. Nhân viên được khai báo nộp thuế và các mức thu nhập chịu thuế. Lương, thưởng và các khoản phụ cấp  của các cán bộ, nhân viên sẽ được tính, tự động hạch toán các khoản đó theo từng bộ phận ứng với các khoản mục phí khác nhau .

Ngoài ra có thể tham khảo: Phần mềm tuyển dụng nhân sự 

Lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự tiền lương của Technox.

Tai-sao-nen-chon-phan-mem-quan-ly-nhan-su-tien-luong-tại-Technox?
 Lựa chọn phần mêm quản lý nhân sự tiền lương tại Technox- lựa chọn đáng tin cậy.

Vừa rồi, chúng ta đã biết được những lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương như thế nào. Mong muốn của doanh nghiệp nào cũng là sở hữu một phần mềm hiệu quả, uy tín và tăng doanh thu. Nhưng để làm được điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn đang gặp khó khăn khi tạo nên một phần mềm quản lý nhân sự tiền lương. Đừng quá lo lắng, hãy cùng tôi tìm hiểu thêm để giải quyết vấn đề cho bạn nhé!

Sơ lược về Technox.

Technox chúng tôi giúp các doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh bằng việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Các dịch vụ chúng tôi mang đến như là website, quảng cáo online, tư vấn truyền thông,… Technox mang tới cho doanh nghiệp giải pháp để phát triển thương hiệu uy tín,chuyên nghiệp và bền vững.

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý nhân sự tiền lương của Technox.

  • Dày dặn kinh nghiệm: Kỹ năng chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Technox chắc chắn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với doanh nghiệp.
  • Hết mình với khách hàng: Technox chúng tôi luôn lắng nghe và giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, Tech nox có chế độ hậu mãi đối với các khách hàng hợp tác lâu năm.
  • Bắt kịp thời đại nhanh chóng: Xã hội ngày càng phát triển, những thứ mới mẻ và độc đáo ngày càng nhiều .Đơn vị chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cấp những kỹ năng, chuyên môn và không ngừng sáng tạo cho ra những sản phẩm mới đê phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Ngoài ra, còn một số nổi bật khác như: quản lý dự án tốt và hiệu quả, chiến lược cụ thể, linh hoạt mọi phương diện,…

Các dịch vụ tại Technox.

Phan-mem-quan-ly-nhan-su-tien-luong-don-dau-xu-huong-cong-nghe-4.0
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương- đón đầu xu hướng công nghệ 4.0.

Gợi ý ba phần mềm quản lý nhân sự tiền lương được đánh giá cao hiện nay.

  1. 1Office HRM: Tính năng nổi bật của phần mềm này là công thức lương và tự động hóa quy trình chấm công – tính lương. Nó phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Phần mềm có bản dùng thử miễn phí hoặc trả phí theo từng tính năng 
  2. FTSHRM: Phần mềm này cho phép người dùng theo dõi công tác quản lý nhân sự tiền lương . Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất thương mại và có quy mô vừa và lớn. Hạn chế là phần mềm này phải trả phí. 
  3. Tanca HR: Phần mềm quản lý xếp ca, chấm công và giao việc cho từng nhân sự. Nó sẽ phù hợp nhất với phần mềm dịch vụ và giáo dục. Các tính năng sẽ bị giới hạn. Nếu có mong muốn sử dụng hết tính năng, bạn hãy liên hệ với bên quản lý phần mềm và thương lượng trả phí. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9/84 ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 

Hotline: 0376 175 030

Fanpage: Công ty TNHH Technox Việt Nam 

Email:Technox.vn@gmail.com

Trên đây là những thông tin mà Technox chia sẻ về phần mềm quản lý nhân sự tiền lương với các doanh nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc bất cứ điều gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được phục vụ và giải quyết khó khăn kịp thời nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

technox.vn@gmail.com 0376 175 030