Top5 phần mềm không thể thiếu trên máy tính

Chia sẻ:

Những nhu cầu về công nghệ hiện nay rất đang phát triển hiện đại, và nhu cầu nâng cấp hiện đại hóa các phần mềm máy tính cũng đi theo. Hôm nay, hãy cùng technox điểm qua top5 phần mềm không thể thiếu trên máy tính hiện nay.

1. phần mềm không thể thiếu trên máy tính của Microsoft Office

Phần mềm microsoft Office là một phần mềm rất phổ biến, hầu như mọi người dùng máy tính đều sử dụng qua các phần mềm củ microsoft office như:

  • Word: Phần mềm giúp người dùng có thể gõ văn bản, soạn thảo bài viết, viết luận văn, báo cáo hợp đồng, chèn hình ảnh và đồ họa, lưu và in ấn tài liệu dưới nhiều dạng khác nhau như (.doc, .docx, .pdf,..)
  • Excel: Phần mềm giúp người dùng có thể tính toán và phân tích các dữ liệu lớn, có thể tạo ra bảng và biểu đồ,… excel giúp người dùng có thể quản lý giữ liệu về tài sản tính toán một cách chính xác.
  • Powerpoint: Phần mềm có thể làm những bài thuyết trình chuyên nghiệp, với những hiệu ứng hình dạng khác nhau người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trên ứng dụng (video, bài viết, thiết kế ,…)
  • Outlook: Phần mềm giúp người dùng quản lý email, lưu trữ email, ghi chú dữ liệu và bảo mật cao,…
  • Teams: Phần mềm có thể trò truyện video, gắn kết mọi người, cũng có thể học tập, giao bài tập chia sẻ tài liệu,..

Có thể tìm hiểu thêm: Tại đây

2. Phần mềm Unikey

Là một phần mềm chuyển đổi ngôn ngữ không thể thiếu trên máy tính. Nó giúp người soạn thảo có thể đổi ngôn ngữ một cách linh hoạt với nhiều ngôn ngữ phong phú giao diện dễ dùng Unikey là phần mềm đứng đầu cho người dùng tin tưởng.

phần mềm không thể thiếu trên máy tính
phần mềm không thể thiếu trên máy tính

Link tải: Tại đây

3. Phần mềm trình duyệt Web

Trình duyệt web là phần mềm giúp người dùng có thể tìm kiếm truy cập các trang web thông tin đọc tin tức, xem video, và các hoạt động khác nhau. Phần mềm trình duyệt còn tích hợp nhiều chức năng mở rộng như dowload, mở rộng các tiện ích khác nhau, tích hợp với các dịch vụ và ứng dụng khác như email, lưu trữ đám mây, mạng xã hội, và các ứng dụng văn phòng trực tuyến. Với các công dụng to lớn như vậy trình duyệt Web là phần mềm không thể thiếu trên máy tính.

phần mềm không thể thiếu trên máy tính
phần mềm không thể thiếu trên máy tính

Những phần mềm trình duyệt web phổ biến: Chrome, Edge ( Microsoft), Safari (ios).

4. Phần mềm WinRar

Phần mềm WinRar phần mềm giúp người dùng nén các file có đung lượng lớn để giảm bớt dung lượng giúp upload một cách dễ dàng ( tệp có thể lưu dưới dạng rar, rip đây là lựa chọn tốt cho bạn).

phần mềm không thể thiếu trên máy tính
phần mềm không thể thiếu trên máy tính winrar

Link tải: tại đây

5.  Phần mềm diệt virut

Phần mềm được giới thiệu tiếp theo là phần mềm diệt virut, phần mềm vừa có thể diệt virut vừa dọn dẹp những tập tin rác, file lưu trữ quá nhiều và dư thừa. Phần mềm đảm bảo cho máy tính bạn an toàn bảo mật tránh được các hiểm hỏa về bảo mật thông tin trên internet, có nhiều loại virut hacker tạo ra để phá hoại ăn cắp dữ liệu,… phần mềm giúp ngăn chặn hiệu quả.

phần mềm không thể thiếu trên máy tính diệt virut
phần mềm không thể thiếu trên máy tính diệt virut

Trên đây là những thông tin mà Technox chia sẻ về kiến thức phần mềm. Nếu bạn có thắc mắc bất cứ điều gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được phục vụ và giải quyết khó khăn kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉSố 9/84 ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 

Holine: 0376 175 030

Fanpage: Công ty TNHH Technox Việt Nam 

Email: Technox.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

technox.vn@gmail.com 0376 175 030