THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ
Thấu hiểu và đồng cảm cùng sự khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh trong thời điểm suy thoái kinh tế này. Technox xin phép cùng chia sẻ và đồng hành cùng quý khách hàng với chính sách giảm giá trực tiếp khi thiết kế website.

 Bảng giá trên bao gồm:

– Phí thiết kế website với toàn bộ module, chức năng.

– Miễn phí hosting băng thông không giới hạn, tốc độ đường truyền 1Gbps ( 1Gb per second ) nhanh nhất Việt Nam, cam kết website tải nhanh, không bao giờ chậm hơn 0.5 giây.

– Miễn phí tên miền quốc tế .com.

– Miễn phí vĩnh viễn 4 email theo tên miền, mỗi email có 5GB dung lượng riêng biệt. ví dụ : admin@congtydichvu.com , sale@congtydichvu.com …

– Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL ( link truy cập trang web có https phía trước và icon hình ổ khóa ).

– Tối ưu hóa mã nguồn website, hỗ trợ cho việc SEO website lên Google.

 Cam kết bảo hành:

– Bảo hành website vĩnh viễn, bao gồm: 1 kỹ thuật hỗ trợ chính + 1 chăm sóc khách hàng + số hotline nhóm kỹ thuật hỗ trợ.

– Bàn giao tên miền, hosting, mã nguồn website để khách hàng sở hữu toàn bộ website của mình.

– Ngôn ngữ lập trình PHP phiên bản 8.x mới và tối ưu nhất. Cam kết website không bao giờ bị hỏng.

– Hướng dẫn quản trị web trực tiếp, đồng thời cung cấp tài liệu, video hướng dẫn.

– Backup website 1 lần / tuần. Dung lượng backup ở ổ cứng riêng biệt, không sử dụng chung lượng hosting. Cung cấp bản backup bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, lưu trữ backup vĩnh viễn qua hàng năm.

 Khuyến mãi kèm theo:

– Tặng data 400.000 doanh nghiệp tại Việt Nam ( bao gồm tên cty, địa chỉ, số điện thoại, email … ).

– Sau 1 năm hoạt động, hỗ trợ thay đổi giao diện website với mức phí ưu đãi.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu nâng cấp sau này cho website của quý khách với mức phí luôn thấp nhất.

MẪU WEB
Mẫu Web Nội Thất Mẫu Web Bán hàng Mẫu Web Bất động sản
Mẫu Web Xe Hơi Mẫu Web Dịch vụ Mẫu Web Du lịch
Mẫu Web Làm Đẹp Mẫu Web Landing Page Mẫu Web Thực Phẩm
Mẫu Web Nội Thất Mẫu Web Giáo Dục – Đào Tạo Mẫu Web Hosting

 Cho chúng tôi biết lĩnh vực kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu hơn để lựa chọn, hoặc góp phần vào ý tưởng xây dựng website của bạn

VÌ SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

 Kinh nghiệm thiết kế

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành 3000 website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Minh Thuận tự tin đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, có thể tư vấn toàn bộ thông tin, thi công toàn bộ yêu cầu của quý khách.

– Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

– Hệ thống quản lý tiêu chuẩn thẩm mỹ, kỹ thuật lập trình, tính thân thiện của website với người dùng được tổ chức nghiêm ngặt để đảm bảo quý khách nhận được 1 website chuyên nghiệp nhất.

 Pháp lý, bảo hành và hậu mãi

– Với mọi dịch vụ của chúng tôi, luôn là bảo hành vĩnh viễn được cam kết rõ trong hợp đồng kinh tế, quý khách hoàn toàn có thể an tâm không bị rủi ro trong quá trình hoạt động không có đơn vị để bảo hành, hỗ trợ cho website của quý khách.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Minh Thuận luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của quý khách và luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới.

 Hosting, Tên miền và Email theo tên miền

– Hosting được đặt tại Data Center của FPT tốc độ luôn là nhanh nhất. Ngoài ra, toàn bộ các gói hosting của Minh Thuận đều có băng thông không giới hạn, tức không giới hạn lưu lượng truy cập, quý khách không ngại phải bị mất thêm phí nâng cấp băng thông khi nhiều lưu lượng truy cập nữa. Đồng thời, đội ngũ quản lý server luôn nghiên cứu, phát triển những ứng dụng, công nghệ mới nhất, để đảm bảo hosting của khách hàng được cải thiện về tốc độ truy cập.

– Tên miền hoàn toàn được đăng ký với thông tin sở hữu của khách hàng và đối với tên miền quốc tế được Technox thông báo sử dụng tại thongbaotenmien.vn theo quy định của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.

– Technox khuyến khích khách hàng sử dụng email theo tên miền ( ví dụ: giamdoc@congtydichvu.com, kythuat@congtydichvu.com ) vì chúng tôi miễn phí, mỗi email đạt dung lượng sử dụng đến 5 Gb riêng biệt. Email theo tên miền sẽ giúp hoạt động kinh doanh của quý khách chuyên nghiệp hơn, hãy tưởng tượng khi khách hàng của mình lên website đặt mua hàng, sau đó nhận được thư trả lời từ email theo tên miền của mình, họ sẽ đánh giá dịch vụ của mình chuyên nghiệp, và không sợ email nặc danh từ đơn vị khác.

 Bảo mật thông tin

– Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin trên website của khách hàng ( ví dụ: thông tin người đã đặt mua hàng trên web, mật khẩu truy cập quản trị web … ), không tự ý sử dụng cho mục đích riêng hoặc tiết lộ cho bên khác.